Hollywood Premiere
Hollywood Premiere 10 Feb 2019
1

Up next

Kỹ xảo trong phim
10 Feb 2019
Kỹ xảo trong phim
Hollywood Premiere · 2 Views

Kĩ xảo trong phim Người Sói - X Men

4 Views

Như thế nào để bạn có thể tạo dựng những kĩ xảo hoành tráng và lung linh như vậy nhỉ. Chắc thôi, bạn sẽ có học được tất cả những kĩ năng cần thiết để tạo dựng được những kĩ xảo tuyệt vời tại VTC Academy.
Website: http://www.academy.vtc.vn

VTC Academy được thành lập vào năm 2010, với kinh nghiệm 5 năm đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ - tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam.

Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, VTC Academy đang triển khai các khóa học có tính chất như chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về Công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ mới: lập trình và thiết kế.
----------------------------------------------------------------------------------------------
Hiện nay, VTC Academy đang đào tạo “đón đầu” xu hướng phát triển trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng 3D chuyên về: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Bên cạnh khóa học dài hạn 2 năm, cơ sở Đào tạo thêm khóa ngắn hạn 3 tháng về Thiết kế Thương hiệu (Brand Design). .

Trước khi học nhập môn thiết kế 3D, bạn sẽ được học một khóa thiết kế 2D cơ bản.
Khóa học thiết kế 3D Game: đào tạo thiết kế trên thiết bị công nghệ qua phần mềm 3D Max, Maya... để tạo ra nhân vật và môi trường trong game, đồng thời có thể dựng chuyển động/ diễn hoạt cho các nhân vật và môi trường game.
Khóa học thiết kế Hiệu ứng hình ảnh & hoạt hình 3D film
(3D Animation & VFX) là chương trình đào tạo sử dụng các phần mềm để thiết kế đồ họa 3D, tạo hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh, diễn hoạt được dùng trong nền công nghiệp sản xuất phim ảnh. Một bộ phim sẽ không hấp dẫn nếu không dùng kỹ xảo điện ảnh (VFX).
----------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ
HN: Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04 6681 0042. Fax: 04 398 77 984.
HCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng hòa, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: 08 6255 6262.
Email: academy@vtc.vn

Show more
0 Comments sort Sort By

Facebook Comments

Up next

Kỹ xảo trong phim
10 Feb 2019
Kỹ xảo trong phim
Hollywood Premiere · 2 Views